ĐÔNG SAPA 10 Năm XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN 2003-2013

  • Thứ tư, 11/04/2018, 14:26 GMT+7
  • 798 lượt xem

    Đã từ rất lâu, cái tên “Đông Sapa” đã trở thành rất thân thuộc với những khách hàng về hệ thống cơ điện lạnh, hệ thống lạnh trung tâm VRV, hệ thống thông gió ... dân dụng và công nghiệp. Nhớ ngày 28/02/2003 Công ty thành lập chỉ vỏn vẹn 4 nhân viên, nhưng cho tới ngày hôm nay  đã có hơn 100 nhân viên dồi dào kinh nghiệm, nhiệt huyết  trong công việc. Đã hơn 10 năm Đông Sapa đã gặt hái được rất nhiều thành công trong ngành điện lạnh, lấy được niềm tin của khách hàng song bên cạnh đó cũng gặp không ít khó khăn trên thị trường đầy sự cạnh tranh quyết liệt. Nhưng chúng tôi vẫn vượt qua tất cả và ngày một trưởng thành hơn, khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. 10 năm tồn tại và phát triển đó là một bằng chứng cụ thể cho sự quyết tâm và phấn đấu không biết mệt mỏi của Ban Giám Đốc (BGĐ) cũng như toàn thể nhân viên Đông Sapa.

10 nam dsp

 

                         Những lẵng hoa của khách hàng và đối tác trao tặng

 

    Sự xuất hiện của những ông đồ cùng những nét thư pháp “rồng bay phượng múa” đã tạo nên một bất ngờ thú vị cho quan khách tham dự khi mới đặt chân vào đại sảnh buổi tiệc.

 

Mọi người vây quanh bên ông Đồ

 

    Nữ nhân viên Đông Sapa xinh xắn trong tà áo dài truyền thống thướt tha mang đậm chất cổ truyển của dân tộc.

 

 

 Những nữ nhân viên Đông Sapa trong tà áo dài truyền thống

 

    Đúng 18h45 màn biểu diễn Múa Blacklight bắt đầu đầy ấn tượng mang theo thông điệp “Đông Sapa, 10 năm xây dựng – phát triển, gắn kết – bền vững ” lôi cuốn mọi người từ những phút đầu tiên.

Màn biễu diễn Blacklight đặc sắc

     “…Có được Đông Sapa như ngày hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, là sự ủng hộ và giúp đỡ của các anh chị em bạn bè và đối tác gần xa, là sự động viên, khích lệ từ gia đình, là sự chung sức đoàn kết, gắn kết và sáng tạo từ đội ngũ công nhân viên…chúng tôi sẽ luôn xem xét các yêu cầu của khách hàng nhằm tạo cơ sở cho việc cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh và đủ lực nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu của quý khách hàng…” Lời hứa hẹn đầy tính quyết tâm, sự sâu sắc của ông Nguyễn Phú Hữu giám đốc Đông Sapa, là động lực thúc đẩy sự thăng tiến vượt bậc của công ty ở tương lai…

 

 

Ông Nguyễn Phú Hữu Tổng Giám Đốc Công ty Đông Sapa

;BGĐ Công ty cùng các khách hàng đối tác thân thuộc cắt bánh sinh nhật mừng tuổi 10 của Đông Sapa.

 BGĐ cùng đối tác cắt bánh sinh nhật

 

   Trên sân khấu liên tục là những màn biễu diễn hấp dẫn và sôi động làm cho không khí buổi tiệc rất náo nhiệt vui vẻ !

 

ca si

 Các nữ ca sĩ xinh đẹp khuấy động sân khấu

 

    Bất ngờ Thần tài và ông Địa xuất hiện cùng những món quà nhỏ ban phúc cho mọi người làm cho bầu không khí buổi tiệc thêm vui và đầy bất ngờ .

 

than tai

 Thấn tài và ông Địa phát lộc cho mọi người

 


    BGĐ đã quyết định trao tặng những kỷ niệm chương cao quý để ghi nhận cũng như tri ân những cá nhân đã có những thành tích đóng góp to lớn trong suốt thời gian phát triển của Đông Sapa.

 

trao ky niem chuong

 

BGĐ trao kỷ niệm chương cho nhân viên

 

    Thêm vào bầu không khí vui vẻ của buổi tệc, có rất nhiều phần quà hấp dẫn trong đó đáng chú ý nhất là 2 giải đặc biệt cho khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gia qua. Giải thưởng đặc biệt được sự tài trợ của 2 thương hiệu lớn trong ngành cơ điện lạnh Việt Nam gồm 2 chiếc máy lạnh AIKIBI và DAIKIN.

 

Trao Giai

     Trao quà cho những vị khách may mắn

 

 

Hai khách hàng máy mắn trúng giải đặc biệt

 

    Đằng sau những giờ làm mệt nhọc và đầy cam go của thương trường, giờ đây những giây phút của nhân viên, BGĐ và đối tác được quay quần bên nhau trong sự thành công mỹ mãn của công ty trong 10 năm qua, một thời khắc đáng nhớ và tự hào…

 

          

  BGĐ giao lưu cùng mọi người

 

   Mọi sự phấn đấu của từng nhân viên công ty Đông Sapa giờ đây đã đưa hoạt động của công ty đi vào nề nếp. Phương châm sắp tới của chúng tôi là không ngừng phấn đấu, không ngừng hoàn thiện mình luôn tìm các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để phục vụ khách hàng nhằm đem lai sự an tâm và niềm tin đối với khách hàng cũng như các đối tác của mình. Bên cạnh trụ sở chính đặt ở Tp.hcm Đông Sapa còn có 2 chi nhánh tại miền bắc và miền trung trong thời gian tới sẽ mở rộng thêm các tỉnh thành khác trong cả nước. Hy vọng trong tương lai, Đông Sapa sẽ càng trở nên thân thuộc gần gủi không những đối với khách hàng trong nước mà cả những đối tác nước ngoài đang làm việc tại thị trường Việt Nam.

 

truong phong

BGĐ cùng các trưởng phòng Công ty Đông Sapa

Các công ty cùng hệ thống

Đông Sapa
Dosamec
DMCA.com Protection Status