Đông Sapa Trao tặng xe máy cho nhân viên năm 2012

  • Thứ tư, 11/04/2018, 14:21 GMT+7
  • 690 lượt xem

ĐÔNG SAPA TẶNG XE MÁY CHO NHÂN VIÊN

     Như thông lệ hằng năm, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đông Sapa – một đơn vị hàng đầu về cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy lạnh tại Tp. Hồ Chí Minh, lại tổ chức trao tặng xe cho những nhân viên có thâm niên làm việc tại Công ty.

     Vào một buổi sáng trời se lạnh khắp nơi của những ngày thời tiết chuyển sang đông, tuy nhiên trong lòng mọi người tại 129/5 võ văn tần (kho Công ty), lại cảm thấy ấm áp, vui mừng lẫn hạnh phúc khi BGĐ Công ty tổ chức trao tặng xe máy – một phần quà xứng đáng với những gì mà anh em đóng góp xây dựng Đông Sapa được như ngày hôm nay.  

trao tang xe may

Lễ trao tặng xe máy cho nhân viên của Công ty Cơ Điện Lạnh Đông Sapa. (Ảnh: Đông Sapa)

     Trong niềm vui và hạnh phúc, anh Trần Minh Công – Nhân viên Phòng Dịch Vụ xúc động nói: “tôi rất vui khi được Công ty tặng xe, tôi không biết nói gì hơn là tôi xin chân thành cảm ơn BGĐ Công ty đã tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho anh em, và đây sẽ là động lực giúp anh em gắn bó hơn, yên tâm thực hiện tốt công việc của mình. Tôi xin chúc cho Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa … và cũng rất hy vọng sắp tới Công ty có một chương trình hoành tráng hơn như … tặng cho tôi 1 cô Vợ chẳng hạn, hihi – anh vừa cười vừa nói

     Cũng trong buổi lễ này, Ông Nguyễn Phú Hữu - người trực tiếp tổ chức chương trình này cho biết: “với phương châm cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất, Đông Sapa luôn đặt công tác phục vụ Khách hàng lên hàng đầu bên cạnh đó Công ty cũng rất chú trọng việc trang bị vật dụng, phương tiện cho anh em để thuận tiện hơn trong công việc và sinh hoạt. Qua chương trình này thì Đông Sapa mong muốn anh em có cuộc sống ngày càng tốt hơn, gắn bó với Công ty lâu dài hơn. Trong thời gian tới chắc chắn Đông Sapa sẽ còn nhiều chương trình như thế này hơn để đảm bảo nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề kỹ thuật nhằm phục vụ Khách hàng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.”

Các công ty cùng hệ thống

Đông Sapa
Dosamec
DMCA.com Protection Status