Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Quạt chắn gió Oulai FM3509DY

 • Nguyên tắc hoạt động của quạt chắn gió:

  Một luồng gió mạnh được tạo bởi quạt chắn gió khi hoạt động sẽ tạo ra bức rèm không khí giữa những không gian có yêu cầu nhiệt độ khác nhau hay giữa môi trường mục đích và môi trường tự nhiên tại nơi những cửa có lưu lượng giao thông lớn, liên tục như cửa ra vào siêu thị thì quạt chắn gió được biết đến là một giải pháp tối ưu trong việc tạo sự thông thoáng, dễ chịu và tiết kiệm năng lượng. Một luồng không khí được tạo ra khi quạt thổi không khí có vận tốc lớn hoạt động.Quạt chắn gió sẽ tạo ra một bức rèm trong suốt bằng không khí ngăn cản sự trao đổi nhiệt độ giữa hai môi trường cần ngăn cách, ngăn cản bụi, khói, mùi, côn trùng.Quạt cắt gió cũng giúp khách hàng của bạn có một lối đi thông thoáng, dễ chịu, thoải mái vì không phải đóng mở cửa giữ không gian bên trong luôn sạch sẽ thoáng mát.

  Quạt Chắn Gió
  Quạt Chắn Gió

  Quạt chắn gió Oulai là sản phẩm phổ biến và được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm đã được khẳng định chất lượng và sự hoạt động ổn định, bền bỉ với số lượng được cung cấp trên 1500 cây/ năm với những khách hàng lớn như Hệ thống siêu thị Big C, Metro, Coop Mart, nhiều nhà hàng tiệc cưới, showroom, trung tâm thương mại Vincom, An Đông Plaza, Diamond Plaza,, Sài Gòn Center....

  * Khuyến cáo: 
  Việc lựa chọn đúng model và kỹ thuật của quạt chắn gió rất quan trọng nhằm tránh việc đầu tư lãng phí mà hiệu quả không cao. Trong một số trường hợp có thể có tác dụng ngược lại không như mong muốn. 
   
 • Thông số kỹ thuật quạt chắn gió Oulai FM3509DY

 • Hãng sản xuất: Oulai
 • Model: FM3509DY
 • - Chiều dài: 900 (mm)
  - Chiều cao thổi: 3.5m
  - Điện áp: 220(V)
  - Công suất: 186 - 322 (W)
  - Lưu lượng gió: 1020(M3/H)
  - Tốc độ thổi: 15(Hi)-10(Low) (m/s)
  - Độ ồn: 50 - 53 (DB)
  - Kích thước: 900 x 212 x 230 (mm)
  - Trọng lượng: 15.3 kg

Quạt chắn gió Oulai FM3509DY

 • :
 • Giá: liên hệ
Có thể phát sinh thêm chi phí lắp đặt. Phí vật tư có thể phát sinh: {totals}. Xem chi tiết vật tư.
Liên hệ:456/72 Cao Thắng (ND) , P12, Q10, Tp. Hồ Chí Minh (Mở cửa từ 08-17h cả T7, CN)

Quạt chắn gió khác

Các công ty cùng hệ thống

Đông Sapa
Dosamec
DMCA.com Protection Status