TẶNG XE MÁY CHO NHÂN VIÊN NĂM 2014

  • Thứ tư, 11/04/2018, 14:59 GMT+7
  • 741 lượt xem

 

      Sáng ngày 31/12/2014 tại Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh ĐÔNG SAPA – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì và là đại lý phân phối các hãng máy lạnh tại Tp Hồ Chí Minh, đã tổ chức buổi lễ trao tặng xe máy cho nhân viên kỹ thuật có thành tích xuất sắc -một phần quà xứng đáng với những gì mà anh em đóng góp xây dựng Đông Sapa được như ngày hôm nay. Đây được coi là một trong hoạt động không thể thiếu trong công tác tổ chức thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của BGĐ đối với nhân viên trong Công ty. 

    Một chiếc xe máy-món quà tuy không nhỏ và cũng không quá lớn nhưng nó lại mang lại niềm vui, sự ấm áp, sự quan tâm và điều đặc biệt nhất là sự cảm ơn chân thành của BGĐ dành cho các anh em nhân viên đã hết lòng tận tụy với công việc cùng Công ty vượt qua muôn ngàn những khó khăn trong thời gian qua để xây dựng nên một Đông Sapa lớn mạnh có chỗ đứng vững chắc trong ngành điện lạnh hiện nay.

Đ/c: 456/72 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM

 

    Thông qua chương trình này BGĐ Công ty muốn trang bị thêm trang bị vật dụng, phương tiện cho anh em để thuận tiện hơn trong công việc và sinh hoạt, đồng thời mong muốn anh em có cuộc sống ngày càng tốt hơn, gắn bó với Công ty lâu dài hơn. 

Ông. Nguyễn Văn Hiền (Trưởng phòng KHO) trao xe máy cho nhân viên

Ông Phạm Quang Vinh (Trưởng phòng Dự Án) trao xe máy cho nhân viên

 

    Ông Nguyễn Ngọc Duy đại diện BGĐ Công ty chia sẽ thêm: “Để đơn vị phát triển lâu dài công ty Đông Sapa luôn đặt ra phương châm xây dựng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với nghề và đặc biệt luôn đặt công tác phục vụ Khách hàng lên hàng đầu và là Kim chỉ nam làm việc của toàn thể nhân viên. Trong thời gian tới chắc chắn Đông Sapa sẽ còn nhiều chương trình như thế này nữa nên anh em nào chưa nhận xe cứ yên tâm sẽ đến lượt mình…” mọi người cười vang sau những lời chia sẽ chân thành đó.

Ông. Nguyễn Ngọc Duy trao tặng xe cho các nhân viên

 

    Đáp lại sự quan tâm ấy của BGĐ Công ty các anh em nhân viên ai ai cũng cảm thấy hạnh phúc, ấm lòng và có thêm tinh thần phấn đấu thực hiện tốt công việc của mình, và tự hứa với bản thân cùng nhau cố gắng xây dựng Đông Sapa ngày càng phát triển lớn mạnh là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Các công ty cùng hệ thống

Đông Sapa
Dosamec
DMCA.com Protection Status