HỒ SƠ NĂNG LỰC

ĐÔNG SAPA DỰ ÁN

Đồng hành cùng chặng đường hơn hai mươi năm hình thành và phát triển lớn mạnh của Tổng Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đông Sapa. ĐÔNG SAPA DỰ ÁN – Đã và đang chứng tỏ vị thế của mình trong lĩnh vực thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió ở cả quy mô công nghiệp và dân dụng. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt.

Trải qua gần hai thập kỷ phát triển, ĐÔNG SAPA DỰ ÁN đã xây dựng và tích lũy cho mình một đội ngũ nhân sự hùng hậu, chất lượng cao. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin về năng lực của chính mình trong lĩnh vực cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ chủ đầu tư.

Với tiêu chí, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và lấy sự hài lòng của quý khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của mình. ĐÔNG SAPA DỰ ÁN đã định vị được thương hiệu và dành được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn trong và ngoài nước.

lịch sử phát triển

ĐÔNG SAPA DỰ ÁN HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO GIÁ TRỊ SỐNG VỚI NHỮNG CON SỐ ĐÁNG TỰ HÀO

21

NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

3318

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

300

NHÂN VIÊN

4

KHO – XƯỞNG SẢN XUẤT

ĐỘI NGŨ THI CÔNG - SẢN XUẤT

Ngoài đội ngũ nhân sự: kỹ sư, kỹ thuật viên thi công giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. ĐÔNG SAPA DỰ ÁN còn có hệ thống nhà xưởng sản xuất vật tư ống gió, được đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Giúp chúng tôi chủ động cũng như đảm bảo được chất lượng nguồn vật tư cung ứng cho các dự án mà chúng tôi đảm nhận