Logo TTTM NGUYỄN KIM – GIA LAI

TTTM NGUYỄN KIM – GIA LAI

thi công hệ thống điều hòa không khí trung tâm thương mại Nguyễn Kim - Gia Lai
TỔNG QUAN DỰ ÁN

Bằng sự uy tín của mình, Đông Sapa tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hài lòng của chủ đầu tư ở khắp mọi miền Tổ quốc, trong đó có chủ đầu tư Dự án Trung tâm thương mại Nguyễn Kim – Gia Lai. CĐT Nguyễn Kim – Gia Lai đã tin tưởng và lựa chọn Đông Sapa là đơn vị đảm nhiệm việc cung cấp, thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho dự án.

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Dự án tọa lạc tại 53 Quang Trung, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Dự án Trung tâm thương mại Nguyễn Kim Gia Lai là quần thể thống nhất với diện tích gần 2.200 m2 gồm 1 tầng hầm và 5 tầng cao (tổng diện tích sàn là gần 8.200 m2), được bố trí các công năng như trung tâm thương mại gồm: khu các nhãn hàng nổi tiếng và truyền thống; siêu thị tự chọn; khu mua sắm hàng điện máy; khu dịch vụ chiếu phim; dịch vụ ăn uống… Tổng mức đầu tư dự kiến là 100 tỷ đồng. Dự án hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân địa phương, tạo việc làm cho nhiều lao động, góp phần tăng thu ngân sách và sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Trung tâm thuong mại Nguyễn Kim Gia Lai được thiết kế ưu việt. Việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại, vật liệu tiên tiến và sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp với hệ thống mảng cây xanh bản địa sẽ hình thành nên một trung tâm thương mại có không gian thẩm mỹ cao và thân thiện môi trường.

Với đặc thù là trung tâm thương mại có nhiều không gian rộng – mở và thông với nhau, có số lượng người và máy móc hoạt động lớn. Do đó, đòi hỏi cần phải có một hệ thống điều hòa và thông gió mạnh mẽ với công suất lớn thì mới có thể đảm bảo cung cấp đủ lượng khí tươi, điều hòa và làm sạch không khí bên trong trung tâm thương mại. Giúp cho mọi hoạt động bên trong được diễn ra thông suốt và tốt đẹp.

THÔNG TIN CHUNG

Dự án: Trung tâm thương mại Nguyễn Kim – Gia Lai
Địa chỉ: 53 Quang Trung, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chủ đầu tư: Nguyen Kim Group
Hạng mục: Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió.
Quy mô:

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Hiện tại, dự án lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió TTC Plaza Đức Trọng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành. Đông Sapa xin gửi đến Quý khách hàng một vài hình ảnh thực tế về dự án, nhằm giúp Quý khách hàng thấy rõ hơn về chất lượng Dịch vụ cũng như lịch trình thi công mà đội ngũ chúng tôi đã thực hiện.

Trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao. Chủ đầu tư của dự án đã được đội ngũ kỹ sư của Đông Sapa tận tình tư vấn và hỗ trợ tối ưu về Dịch vụ (các trang thiết bị, phương tiện tân tiến…).

Mỗi Dự án mà Đông Sapa đảm nhận luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thao tác thi công, kịp thời tiến độ, nhanh nhạy xử trí tình huống nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và hiệu quả về dịch vụ mà Đông Sapa chúng tôi mang đến.

Mọi trăn trở và lo lắng của Quý khách hàng cho công trình của mình đều được Đông Sapa tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tối ưu trong suốt quá trình thi công. Sau khi đội ngũ hoàn thiện và bàn giao, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về sự đảm bảo cũng như hài lòng khi sử dụng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC