Logo EDENSEE BOUTIQUE RESORT

EDENSEE BOUTIQUE RESORT

Hasan Kê Gà
TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Edensee Boutique Resort là căn resort tọa lạc bên bãi biển Kê Gà, cách ngọn Hải Đăng Kê Gà chưa đến 5km. Resort được thiết kế trang nhã gồm các villa khu biển và khu đồi nằm giữa những hàng dừa và hàng cây xanh mát. Resort có hồ bơi ngoài trời hướng biển, sân tennis, nhà hàng phục vụ ẩm thực và phòng hội nghị phục vụ khách đoàn có nhu cầu tổ chức hội họp.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng thì điều hòa không khí là hệ thống không thể thiếu trong resort. Tháng 08/2023, Đông Sapa hân hạnh là nhà thầu ký hợp đồng trực tiếp cùng chủ đầu tư Edensee Boutique Resort thực hiện “cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió” cho căn resort.

Hệ thống điều hòa mà công trình ưu tiên lựa chọn là hệ thống điều hòa trung tâm DAIKIN VRV A. Sử dụng dàn lạnh loại âm trần nối ống gió, đảm bảo tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại nhất cho căn resort. Với tổng công suất của công trình lên đến 70HP cùng số lượng lớn ống gió các loại và vật tư, thiết bị khác, mang đến không gian làm mát tốt nhất.

THÔNG TIN CHUNG

Công trình: Edensee Boutique Resort
Địa chỉ: Thôn Kê Gà, tỉnh Bình Thuận
Hạng mục: Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió
Thời gian thực hiện: 90 ngày

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC