Logo SIÊU THỊ TỨ SƠN – AN GIANG

SIÊU THỊ TỨ SƠN – AN GIANG

Siêu thị Tứ Sơn
TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Với tiềm lực và hơn 20 năm kinh nghiệm trong thi công “Hệ thống điều hòa không khí & thông gió” từ dân dụng đến công nghiệp. Với hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước. Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đông Sapa đã trở thành đối tác tin cậy của đông đảo chủ đầu tư ở cả trong và ngoài nước. Năm 2023, Đông Sapa hân hạnh hợp tác cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó phải kể đến Công Ty TNHH Tứ Sơn Châu Đốc. Với hạng mục “Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió” cho Siêu Thị Tứ Sơn.

Siêu Thị Tứ Sơn đã có hơn 35 năm hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ ở Châu Đốc An Giang. Để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu mua sắm của khách hàng. Siêu thị đã tiến hành mở rộng thêm quy mô. Và Đông Sapa hân hạnh là đơn vị đảm nhận vai trò “Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió”.

Hệ thống điều hòa không khí mà siêu thị ưu tiên lựa chọn là hệ thống điều hòa trung tâm VRV – AHU, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian rộng lớn. Bởi sự bền bỉ mà thương hiệu điều hòa Daikin mang lại, cùng các ưu điểm nổi bật của hệ thống VRV – AHU sẽ giúp đảm bảo đủ lượng gió tươi cần thiết nhất cho siêu thị. Tổng công suất của công trình lên đến 450HP và gần 5000m ống gió các loại, cùng số lượng lớn vật tư, thiết bị khác.

THÔNG TIN CHUNG

Dự án: Siêu thị Tứ Sơn
Địa chỉ: Thành phố Châu Đốc, An Giang
Hạng mục: Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió
Quy mô dự án: Tổng công suất 450HP

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Tứ Sơn Châu Đốc

Thời gian thực hiện: 150 ngày

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC