Logo SUPER CENTER CON CƯNG – ĐÀ NẴNG

SUPER CENTER CON CƯNG – ĐÀ NẴNG

CON CƯNG SUPER CENTER ĐÀ NẴNG
TỔNG QUAN DỰ ÁN

Nằm trong hệ thống chuỗi siêu thị mẹ bầu và em bé Con Cưng – Con Cưng Super Center Đà Nẵng, là Siêu thị mẹ bầu & em bé Con cưng lớn nhất Miền Trung tại TP. Đà Nẵng. Con Cưng Super Center Đà Nẵng có tổng diện tích lên đến hơn 1.000m2 với nhiều gian hàng trưng bày, mua sắp, khu vui chơi,… dành cho bé và cha mẹ của bé.

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Con Cưng Super Center Đà Nẵng, tọa lạc tại địa chỉ số 81 – 83 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Dự án có tổng diện tích sàn hơn 1.000 m2. Với tổng công suất làm lạnh yêu cầu là hơn 60 HP.

Toàn bộ máy lạnh được sử dụng để lắp đặt cho hệ thống điều hòa không khí của siêu thị là loại điều hòa âm trần cassette hệ cục bộ. Phù hợp với kết cấu không gian bên trong của siêu thị. Với hệ thống máy Điều hòa Âm trần Cassette, vừa đảm bảo yêu cầu cấp lạnh cho từng khu vực. Vừa mang đến sự hiện đại, sang trọng cho toàn bộ không gian của siêu thị.

Với tiềm lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công Hệ Thống Điều Hòa Không Khí có quy mô từ dân dụng đến công nghiệp. Với hàng nghìn dự án từ nhỏ đến lớn trên khắp cả nước. Đông Sapa đã vinh dự trở thành đối tác tin cậy của Con Cưng trong suốt nhiều năm liền. Với các hạng mục “cung cấp là thi công hệ thống điều hòa không khí” cho các cửa hàng trong chuỗi hệ thống Siêu thị mẹ bầu và em bé Con Cưng từ Nam ra Bắc.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC