Logo SUPER CENTER CON CƯNG – NGUYỄN TRÃI

SUPER CENTER CON CƯNG – NGUYỄN TRÃI

TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

SUPER CENTER – CON CƯNG tọa lạc tại “khu đất vàng” Ngã 6 Phù Đổng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Super Center là mô hình cửa hàng ” ALL – IN – ONE” đầu tiên của Con Cưng tại Việt Nam. Dự án có quy mô gồm 6 tầng (1 tầng hầm, 5 tầng trưng bày – kinh doanh các loại sản phẩm), với tổng diện tích lên đến 2000 m2.

Là mô hình cửa hàng phức hợp “tất cả trong một” của Con Cưng, với nhiều không gian trưng bày, mua sắm, dịch vụ, vui chơi giải trí dành cho mẹ và bé. Với mô hình cửa hàng này, Con Cưng đặc biệt hướng tới đối tượng là các bậc cha mẹ trẻ thuộc thế hệ Gen Z – yêu thích sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại.

 

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Vừa là nhà cung cấp, vừa là đơn vị thi công – lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm thân thuộc của chuỗi cửa hàng mẹ & bé Con Cưng. Vào đầu tháng 12 – 2021, Đông Sapa tiếp tục được Con Cưng “chọn mặt gửi vàng” – Cung cấp & lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho dự án Super Center của mình.

Để phù hợp và hài hòa với sự hiện đại, cũng như đảm bảo được công suất làm mát cho từng không gian bên trong cửa hàng. Việc sử dụng hệ thống điều hòa âm trần Cassette đa hướng thổi, được xem như là giải pháp tối ưu cho công trình.

Việc thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho siêu thị luôn được đội ngũ Đông Sapa chúng tôi chú trọng, đảm bảo cả về tiến độ và chất lượng thi công...

Hiện tại dự án đã được hoàn thành, bàn giao cho chủ công trình để đưa vào vận hành và sử dụng hệ thống.

Đông Sapa sẽ tiếp tục hỗ trợ chủ công trình trong suốt quá trình vận hàng và sử dụng sau này. Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC