Logo BIỆT THỰ V10

BIỆT THỰ V10

TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Biệt Thự V10 nằm ở ngay huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Là căn biệt thự mang phong cách cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. Biệt thự được thiết kế các không gian riêng biệt gồm: Phòng khách, quầy bar, phòng giải trí, phòng trưng bày, phòng ngủ, sân vườn, hồ bơi riêng,…với đầy đủ các tiện nghi khác nhau. Đặc biệt, hệ thống điều hòa không khí & thông gió là thiết bị không thể thiếu.

Tháng 07/2023, Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đông Sapa hân hạnh là nhà thầu hợp tác trực tiếp với chủ đầu tư Biệt Thự V10. Thực hiện hạng mục “Cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió”.

Hệ thống điều hòa không khí mà biệt thự lựa chọn là hệ thống điều hòa trung tâm VRV A của DAIKIN với dàn lạnh loại giấu trần nối ống gió. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với kết cấu biệt thự, đảm bảo đủ yêu cầu làm lạnh cho từng khu vực. Đặc biệt là mang lại sự hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ cho không gian. Tổng công suất của công trình lên đến 50HP và gần 1000m ống gió các loại cùng với số lượng lớn các loại vật tư, thiết bị khác.

THÔNG TIN CHUNG

Dự án: Biệt Thự V10
Địa chỉ: Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hạng mục: Cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió
Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH SX TM DỊCH VỤ YẾN SÀO ĐÔNG NAM Á
Quy mô dự án: Công suất 50HP

Thời gian thực hiện: 120 ngày

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC