Logo CĂN HỘ RIVIERA POINT QUẬN 7

CĂN HỘ RIVIERA POINT QUẬN 7

Căn hộ Riviera Point Quận 7
TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Riviera Point Quận 7 là một trong những căn hộ có sự kết hợp hài hòa giữa những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao và cả dịch vụ đô thị hiện đại. Các căn hộ ở dự án đều được thiết kế tối ưu, rộng rãi với ban công và cửa sổ lớn đón lấy nhiều ánh sáng, thông gió tự nhiên làm căn hộ thoáng mát, mang đến cảm giác thư thái, vừa tiết kiệm điện năng và thân thiện hơn với môi trường. Mỗi tầng chỉ có 5-6 căn hộ, mang đến không gian sống tối ưu, khoáng đạt.

Với thiết kế sang trọng bậc nhất, thì chắc chắn hệ thống điều hòa không khí và thông gió hiện đại là thiết bị không thể thiếu trong các căn hộ của Riviera Point. Và tháng 09/2023, Đông Sapa hân hạnh ký hợp đồng cùng chủ căn hộ Riviera Point Quận 7, thực hiện “cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí” cho căn hộ.

Hệ thống mà căn hộ ưu tiên lựa chọn là hệ thống điều hòa trung tâm DAIKIN VRV 4S. Sử dụng dàn lạnh loại âm trần nối ống gió, đảm bảo tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại cho căn hộ. Với tổng công suất của công trình lên đến 20HP cùng số lượng lớn ống gió các loại và vật tư, thiết bị khác.

THÔNG TIN CHUNG

Công trình: Riviera Point Quận 7
Địa chỉ: Quận 7, TP.HCM 
Hạng mục: Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió
Thời gian thực hiện: 60 ngày

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC