Logo LONG THUẬN HOTEL & RESORT

LONG THUẬN HOTEL & RESORT

Long Thuận Hotel & Resort
TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Long Thuận Hotel Tọa lạc tại bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ, một điểm du lịch hoang sơ hấp dẫn với biển xanh cát trắng, cách trung tâm kinh tế thương mại Ninh Thuận khoảng 2 km về phía đông.

Long Thuận Hotel & Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của Thành phố Phan Rang Tháp Chàm. Với 468 phòng khách sạn và 24 phòng Bungalow cùng nhiều trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho bạn khi đến với vùng đất “Gió như Phan và Nắng như Rang”.

Địa điểm: Số 01, Yên Ninh, Bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Hạng mục:
Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió
Dự án:
Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió khách sạn Long Thuận -Bình Thuận

Là khách sạn 4 sao, Có quy mô: 1 hầm và 17 tầng nổi, với 468 phòng khách sạn và 24 Bungalow. Bởi vậy, để phục vụ tốt cho các hoạt động của khách sạn thì đòi hỏi cần phải có một hệ thống điều hòa hiện đại, mạnh mẽ với công suất hệ thống lên đến 2000HP.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Vào đầu năm 2022, Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Đông Sapa được hân hạnh tiếp tục là nhà thầu hợp tác trực tiếp với chủ đầu tư – Công ty TNHH Du lịch TTC. Với hạng mục “Cung cấp và thi công hệ thống Điều hòa không khí, thông gió khối khách sạn”.

Với điều kiện công trình nằm tại Tỉnh Khánh Hòa, cách xa về mặt địa lý, thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời nguồn nhân lực thi công cũng bị chạn chế.

Nhưng với quyết tâm cao độ và sự chỉ đạo sát xao của Ban giám đốc ĐÔNG SAPA. Toàn thể cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật viên thi công tại dự án Khu du lịch Dốc Lết.

Đã nỗ lực hoàn thành tiến độ và chất lượng công trình đề ra cho từng giai đoạn. Khẳng định thêm nữa năng lực thi công các dự án lớn của ĐÔNG SAPA.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC