Logo KHU DU LỊCH DỐC LẾT – TTC

KHU DU LỊCH DỐC LẾT – TTC

khu du lịch dốc lết TTC
TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Địa điểm: Phường Ninh Hải, Xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa
Hạng mục: Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, thông gió khối khách sạn.
Dự án: KHU DU LỊCH DỐC LẾT – TTC
Tổng thầu: Công ty TNHH Du lịch TTC

Dự án Khu du lịch Dốc Lết – TTC, tọa lạc tại Phường Ninh Hải, Thị xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa. Khu vực thi công là khối khách sạn cao cấp nằm trong khuôn viên của TTC Resort Premium – Dốc Lết. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 Sao với khoảng 273 phòng nghỉ cao cấp cùng các khu nhà hàng sang trọng, quầy bar, khu vực hội nghị, khu vui chơi trẻ em và các khu chức năng như: hồ bơi, phòng tập gym, spa…

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Vào đầu năm 2022, Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Đông Sapa được hân hạnh tiếp tục là nhà thầu hợp tác trực tiếp với chủ đầu tư – Công ty TNHH Du lịch TTC. Với hạng mục “Cung cấp và thi công hệ thống Điều hòa không khí, thông gió khối khách sạn”.

Với điều kiện công trình nằm tại Tỉnh Khánh Hòa, cách xa về mặt địa lý, thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời nguồn nhân lực thi công cũng bị chạn chế.

Nhưng với quyết tâm cao độ và sự chỉ đạo sát xao của Ban giám đốc ĐÔNG SAPA. Toàn thể cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật viên thi công tại dự án Khu du lịch Dốc Lết.

Đã nỗ lực hoàn thành tiến độ và chất lượng công trình đề ra cho từng giai đoạn. Khẳng định thêm nữa năng lực thi công các dự án lớn của ĐÔNG SAPA.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC