Logo PIZZA 4P’S HIKARI BÌNH DƯƠNG

PIZZA 4P’S HIKARI BÌNH DƯƠNG

thi công hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió nhà hàng pizza 4p's hikari bình dương
TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Nhà hàng Pizza 4P’s Hikari, với mô hình “Zero waste” đầu tiên của chuỗi nhà Pizza đến từ Nhật bản này sẽ được ra mắt tại khu phức hợp Hikari nằm trong khu Midori Park ở thành phố mới Bình Dương.

Được đầu tư bởi tập đoàn Nhật Bản Becamex Tokyu, khu phức hợp Hikari được xây dựng và phát triển theo chủ đề “Made to Enlighten” với tiêu chí tạo ra một không gian xanh kết hợp các công trình bền vững như: Compost – Aquaponics – Edible Landscape (phân ủ từ rác thải nhà bếp – mô hình thủy canh – trồng cây ăn trái theo mùa). Sẽ mang đến cho thực khác những trải nghiệm vô cùng mới lạ. Đặc biệt là đối với những ai yêu môi trường với mô hình “không rác thải” của nhà hàng.

Mặc dù mang trong mình phong cách xanh, hài hòa với thiên niên. Nhưng vẫn không thể thiếu đi những tiện nghi hiện đại mà ở bất cứ một không gian nhà hàng cũng cần phải có. Đó chính là hệ thống điều hòa không khí làm mát và hệ thống thông gió luôn cung cấp khí tươi trong lành vào không gian bên trong của nhà hàng.

Tháng 07/2022, Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Đông Sapa được hân hạnh trở thành đơn vị hợp tác “Cung cấp và thi công hệ thống Điều hòa không khí, thông gió cho nhà hàng Pizza 4P’s Hikari”.

THÔNG TIN CHUNG

Dự án: NHÀ HÀNG PIZZA 4P’s HIKARI BÌNH DƯƠNG
Địa điểm: Khu Đô Thị mới thuộc khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị T. Bình Dương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Hạng mục: Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm hiệu Daikin và hệ thống thông gió
Quy mô: Công trình có tổng công suất làm lạnh yêu cầu lên đến 300 kW
Tổng thầu: CÔNG TY TNHH BECAMEX TOKYU

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC