Logo PHARMACITY NEW OFFICE

PHARMACITY NEW OFFICE

TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Dự án văn phòng Pharma City tọa lạc tại địa chỉ 109 Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức. Thuộc tòa nhà văn phòng Billiant và nằm trong khu đô thị cao cấp Đảo Kim Cương. Dự án có tổng diện tích thi công gần 1700m2, với tổng công suất làm lạnh lên đến 310kW.

Địa điểm: 109 Bình Trưng Tây, Tp. Thủ Đức – Đảo Kim Cương
Hạng mục: Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm âm trần Cassette Daikin và hệ thống thông gió
Dự án: Văn phòng PharmaCity – PharmaCity New Office

GIẢI PHÁP THI CÔNG

Với đặc thù là không gian văn phòng cao cấp, có nhiều khoảng không gian rộng, thoáng. Nhưng bị giới hạn về chiều cao trần, giới hạn về điều kiện thông gió tự nhiên. Chính vì vậy, phương án sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm kết hợp với hệ thống thông gió, được xem như là giải pháp tối ưu cho dự án.

Về hệ thống điều hòa trung tâm, đội ngũ kỹ sư của Đông Sapa đã hỗ trợ chủ dự án lựa chọn và sử dụng hệ thống điều hòa không khí âm trần Cassette đa hướng thổi của Daikin. Để lắp đặt cho toàn bộ các không gian của công trình. Với lựa chọn này, sẽ giúp đảm bảo được công suất làm lạnh, sự ổn định trong suốt quá trình vận hành. Đồng thời góp phần làm cho không gian bên trong văn phòng trở nên hiện đại, tiện nghi. Phù hợp với một văn phòng làm việc cao cấp.

Việc kết hợp với sử dụng hệ thống thông gió, sẽ giúp cho không gian bên trong văn phòng luôn được thông thoát, trong lành. Cung cấp đủ lượng gió tươi giàu dưỡng khí cho mọi người đang làm việc bên trong. Hệ thống ống gió của dự án được Công ty CP Công Nghiệp Dosamec ( thuộc Đông Sapa) sản suất và lắp đặt.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Xuyên suốt quá trình thi công, lắp đặt. Đội ngũ Đông Sapa đã tận tình hỗ trợ cho chủ dự án từ khâu lựa chọn phương án thi công, thiết kế hệ thống, đến cung cấp vật tư, thiết bị và thi công lắp đặt.

Mọi thắt mắt, khó khăn của chủ dự án luôn được chúng tôi nắm bắt và hỗ trợ kịp thời.

Đông sapa luôn đến với các dự án bằng phương châm lấy “Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng” là sự thành công của chúng tôi.

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về những gì mà Đông Sapa chúng tôi cung cấp.

Hiện tại dự án đã được nghiệm thu và bàn giao cho chủ công trình để đưa vào vận hành và sử dụng hệ thống.

Đông Sapa sẽ tiếp tục hỗ trợ chủ công trình trong suốt quá trình vận hàng và sử dụng sau này. Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC