Logo THẨM MỸ VIỆN MAILISA NHA TRANG

THẨM MỸ VIỆN MAILISA NHA TRANG

Mailisa Nha Trang
TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Thẩm mỹ viện Mailisa là một cái tên quen thuộc trong ngành làm đẹp thẩm mỹ tại Việt Nam. Với thâm niên hơn 22 năm, Mailisa hiện đã và đang cung ứng rất nhiều dịch vụ làm đẹp cho khách hàng và mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho rất nhiều người trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng trên khắp cả nước, Mailisa đã không ngừng mở rộng các chi nhánh trên mọi tỉnh thành. Trong đó, Thẩm Mỹ Viện Mailisa Nha Trang tại 69/1 Tô Hiến Thành, Phường Tân Lập, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa là một trong những dự án đang được chú trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió từ quy mô dân dụng đến công nghiệp. Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đông Sapa đã vinh dự trở thành đối tác tin cậy của Mailisa trong nhiều năm trở lại đây. Với hạng mục “Cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió” cho chuỗi Thẩm Mỹ Viện Mailisa từ Nam ra Bắc.

Hệ thống điều hòa không khí mà Thẩm Mỹ Viện Mailisa Nha Trang lựa chọn là hệ thống điều hòa cục bộ của Daikin loại điều hòa âm trần cassette và treo tường. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với kết cấu không gian, đảm bảo đủ yêu cầu làm lạnh cho từng khu vực, mang lại sự hiện đại, sang trọng cho không gian thẩm mỹ. Tổng công suất của công trình lên đến 35HP cùng với đó là số lượng lớn các loại vật tư, thiết bị khác.

THÔNG TIN CHUNG

Dự án: Thẩm Mỹ Viện Mailisa – Nha Trang
Địa chỉ: 69/1 Tô Hiến Thành, Phường Tân Lập, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Hạng mục: Cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió
Quy mô dự án: Công suất 35HP
Thời gian thực hiện: 30 ngày

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC