Logo THẨM MỸ VIỆN MAILISA VINH

THẨM MỸ VIỆN MAILISA VINH

Mailisa Vinh
TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Thẩm mỹ viện Mailisa là một cái tên quen thuộc trong ngành làm đẹp thẩm mỹ tại Việt Nam. Với thâm niên hơn 22 năm, Mailisa hiện đã và đang cung ứng rất nhiều dịch vụ làm đẹp cho khách hàng và mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho rất nhiều người trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng trên khắp cả nước, Mailisa đã không ngừng mở rộng các chi nhánh trên mọi tỉnh thành. Trong đó, Thẩm Mỹ Viện Mailisa tại 132 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An là một trong những dự án đang được chú trọng.

Là một nhà thầu tham gia trực tiếp vào hạng mục “Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió” cho Mailisa Phú Quốc vào cuối năm 2022. Đầu tháng 06/2023, Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đông Sapa hân hạnh tiếp tục là nhà thầu ký hợp đồng với giám đốc Mailisa thực hiện “Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió” cho Thẩm Mỹ Viện Mailisa Vinh.

Hệ thống điều hòa không khí mà thẩm mỹ viện ưu tiên lựa chọn là hệ thống máy lạnh cục bộ Dakin Inverter. Tổng công suất của công trình lên đến 55HP và gần 1000m ống gió các loại, cùng số lượng lớn vật tư, thiết bị khác.

THÔNG TIN CHUNG

Dự án: Thẩm Mỹ Viện Mailisa Vinh
Địa chỉ: 132 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
Hạng mục: Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió
Quy mô dự án: 140kW

Thời gian thực hiện: 60 ngày

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC