Logo TTC PLAZA ĐỨC TRỌNG

TTC PLAZA ĐỨC TRỌNG

Thi công hệ thống điều hòa không khí TTC plaza Đức Trọng
TỔNG QUAN DỰ ÁN

THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VÀ THÔNG GIÓ TTC PLAZA ĐỨC TRỌNG

Bằng sự uy tín của mình, Đông Sapa tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hài lòng của chủ đầu tư ở khắp mọi miền Tổ quốc, trong đó có chủ đâu tư TTC Đức Trọng. TTC Đức Trọng đã tin tưởng và lựa chọn Đông Sapa là đơn vị đảm nhiệm việc cung cấp, thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho dự án.

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Dự án tọa lạc tại Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng). TTC Plaza Đức Trọng là khu tổ hợp thương mại bao gồm một tầng hầm và 4 tầng nổi với tổng diện tích sàn hơn 12.000 m2. Đáp ứng tất cả các dịch vụ Thương mại, giải trí cho người dân, khi tích hợp đầy đủ các tiện ích từ Khu vực mua sắm tự chọn, ẩm thực , Khu vui chơi, Shop thời trang cao cấp, Rạp chiếu phim… hình thành nên một không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi.

TTC Plaza Đức Trọng được thiết kế ưu việt. Việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại, vật liệu tiên tiến và sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp với hệ thống mảng cây xanh bản địa sẽ hình thành nên một trung tâm thương mại có không gian thẩm mỹ cao và thân thiện môi trường.

Với đặc thù là trung tâm thương mại có nhiều không gian rộng – mở và thông với nhau, có số lượng người và máy móc hoạt động lớn. Do đó, đòi hỏi cần phải có một hệ thống điều hòa và thông gió mạnh mẽ với công suất lớn thì mới có thể đảm bảo cung cấp đủ lượng khí tươi, điều hòa và làm sạch không khí bên trong trung tâm thương mại. Giúp cho mọi hoạt động bên trong được diễn ra thông suốt và tốt đẹp.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Hiện tại, dự án lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió TTC Plaza Đức Trọng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành. Đông Sapa xin gửi đến Quý khách hàng một vài hình ảnh thực tế về dự án, nhằm giúp Quý khách hàng thấy rõ hơn về chất lượng Dịch vụ cũng như lịch trình thi công mà đội ngũ chúng tôi đã thực hiện.

Trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao. Chủ đầu tư của dự án đã được đội ngũ kỹ sư của Đông Sapa tận tình tư vấn và hỗ trợ tối ưu về Dịch vụ (các trang thiết bị, phương tiện tân tiến…).

Mỗi Dự án mà Đông Sapa đảm nhận luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thao tác thi công, kịp thời tiến độ, nhanh nhạy xử trí tình huống nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và hiệu quả về dịch vụ mà Đông Sapa chúng tôi mang đến.

Mọi trăn trở và lo lắng của Quý khách hàng cho công trình của mình đều được Đông Sapa tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tối ưu trong suốt quá trình thi công. Sau khi đội ngũ hoàn thiện và bàn giao, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về sự đảm bảo cũng như hài lòng khi sử dụng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC