Logo VILLA PHÚC AN

VILLA PHÚC AN

villa phúc an - hương lộ 3
TỔNG QUAN DỰ ÁN

Không chỉ tham gia cung cấp và thi công hệ thống ống gió cho các công trinh quy mô lớn, công nghiệp. Tại Đông Sapa, chúng tôi còn cung cấp – thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các công trình dân dụng như: Nhà phố, Biệt thự – Villa, Resort, … Và dự án Villa Phúc An – Hương Lộ 3 là một trong số đó.

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Dự án Villa Phúc An –  Tọa lạc tại địa chỉ 531 Hương Lộ 3, Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Có quy mô gồm 1 trệt và 5 tầng lầu với tổng diện tích sàn hơn 950 m2.

Villa Phúc An mang trong mình một phong cách kiến trúc vừa hiện đại, vừa sang trọng cổ điển, cao cấp với nhiều không gian như: Phòng khách, quầy bar, phòng giải trí – karaoke, thư viện, phòng trưng bày, phòng ngủ,…

Hệ thống điều hòa không khí của công trình có tổng công suất lên đến 50HP và gần 1000 m đường ống gió các loại cùng nhiều vật tư, thiết bị khác.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Cuối năm 2021 Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đông Sapa đã hân hạnh trở thành đơn vị hợp tác với chủ đầu tư – Công ty TNHH đầu tư xây dựng thiết kế Thanh Long Group trong hạng mục – “Cung cấp, thi công hệ thống điều hòa không khí & thông gió” cho dự án Villa Phúc An.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC