Logo NHÀ HÀNG PIZZA 4P’S QUẬN 1

NHÀ HÀNG PIZZA 4P’S QUẬN 1

PIZZA 4P'S BẾN THÀNH QUẬN 1
TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Pizza 4P’s là một trong những thương hiệu pizza nổi tiếng tại Việt Nam. Có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Không chỉ dừng lại ở chuỗi cửa hàng mang không gian ấm áp, Pizza 4P’s còn mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm bữa ăn trong không gian cổ điển ngày xưa.

Giữa những góc phố hiện đại, đâu đó vẫn phảng phất dư âm của những công trình kiến trúc Pháp cổ điển, là dấu ấn một thời của Sài Gòn hoa lệ. Mong muốn tái hiện lại một phần không gian ấy, Pizza 4P’s đã chọn một ngôi biệt thự Pháp cổ đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành, cho hành trình tiếp theo của Pizza 4P’s. Để tạo sự kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài, Pizza 4P đã giữ lại không gian mở cho khu vực ban công của Nhà hàng Pizza 4P’s Bến Thành. Hình ảnh ban công cổ điển kiểu Pháp tạo cảm giác như một cầu nối. Nối từ bên trong nhà hàng bước vào những cung đường bên ngoài và hòa nhịp vào khung cảnh xung quanh. Đồng thời đưa bầu không khí của những dãy phố tràn vào không gian bên trong nhà hàng.

Mặc dù mang phong cách hoài cổ, thiên nhiên, nhưng hệ thống điều hòa không khí & thông gió là sự tiện nghi không thể thiếu trong bất kỳ nhà hàng nào. Và vào tháng 7/2023, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đông Sapa hân hạnh là đơn vị tiếp tục hợp tác cùng Công ty Cổ Phần Pizza 4P’s, với hạng mục “Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió”.

Hệ thống điều hòa không khí của công trình ưu tiên sử dụng điều hòa thương mại Daikin Skyair – Inverter. Giúp mang lại cảm giác thoải mái nhanh chóng hơn nhờ khả năng làm lạnh nhanh, hút ẩm và phân bố gió rộng khắp không gian. Tổng công suất của công trình lên đến 25HP cùng nhiều vật tư và thiết bị khác.

THÔNG TIN CHUNG

Dự án: Nhà hàng Pizza 4P’s Quận 1
Địa chỉ: 08 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Hạng mục: Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió
Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN PIZZA 4PS

Thời gian thực hiện: 60 ngày

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC