Logo BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC II

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC II

bệnh viện đa khoa Hồng Đức 2
TỔNG QUAN DỰ ÁN

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức II được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về cả kiến trúc xây dựng lẫn yêu cầu chuyên môn của một bệnh viện, phù hợp với những quy định của những tổ chức tín nhiệm khác nhau trên thế giới, với 25 Khoa Phòng được trang bị đồng bộ với kỹ thuật và công nghệ y khoa hiện đại.

Với mục tiêu xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức II trở thành một bệnh viện thông minh, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của người dân ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Đặc biệt là các chuyên khoa chính như tim mạch, u bướu, chỉnh hình và nhi khoa.

THÔNG TIN CHUNG

Dự án: Bệnh viện đa khoa Hồng Đức cơ sở II
Địa chỉ: Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức
Hạng mục: Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, thông gió – hệ thống tạo áp và khí sạch phòng mổ.
Quy mô: 20.316 m2

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Dự án lắp đặt hệ thống thông gió tạo áp, khí sạch phòng mổ cho BVĐK Hồng Đức, là một trong những dự án trọng điểm đầu năm 2020 của Đông Sapa.

Với đặc thù có nhiều không gian đặc biệt như phòng mổ, phòng hồi sức, ... tuyệt đối vô trùng,...là một thách thức không nhỏ đối với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên thi công của chúng tôi.

Từ khâu khảo sát, thiết kế và lựa chọn thiết bị, phương án thi công như thế nào đều được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tiến hành bài bản, kỹ lưỡng, chi tiết ...

để sao cho hệ thống sau khi được đưa vào vận hành có thể phục vụ tốt cho các hoạt động của phòng mổ và các phòng - khoa khác luôn đảm bảo đẩy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn y khoa cũng như sự an toàn cho bệnh nhân và các y – bác sĩ..

Hiện tại, toàn bộ hệ thống thông gió tạo áp, khí sạch phòng mổ và hệ thống Điều hòa không khí của Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức đã được đội ngũ Đông Sapa chúng tôi hoàn thành và đưa vào vận hành

Mỗi Dự án mà ĐÔNG SAPA đảm nhận luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thao tác thi công, kịp thời tiến độ, nhanh nhạy xử trí tình huống ...

Để các quý khách hàng luôn thấy hài lòng và an tâm về chất lượng dịch vụ mà Đông Sapa đã mang đến.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khi Quý khách hàng cần

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
  • Báo giá, cung cấp hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm– hệ thống thông gió

Hotline: 0988 200 200

    CÁC DỰ ÁN KHÁC